0-7567-3248-51 cse@mail.wu.ac.th ศูนย์เครื่องมือวิทยาศา … อ่านเพิ่มเติม ขอเชิญชวนโรงเรียนมัธยมในโซนพื้นที่ภาคใต้สมัครเข้าร่วมแข่งขันและเข้าร่วมชมกิจกรรมประกวดแข่งขันแนวคิดธุรกิจนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ ในงานมหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค (Regional Research Expo 2023)